Chọn mua giấy nhám nước, giấy nhám mịn, giấy nhám siêu mịn ở đâu hà nội

Trong quá trình thi công và xây dựng, công đoạn mài mòn các bề mặt vật liệu như mong muốn thì yêu cầu về sự tỉ mỉ và đỏi hỏi sự hoàn hảo phải cao. Để xử lí các vật liệu “thô”, sự xuất hiện của giấy nhám là một công đoạn tất yếu, đặc biệt là giấy nhám mịn và giấy nhám siêu mịn.

Vậy chọn mua giấy nhám nước, giấy nhám mịn, giấy nhám siêu mịn ở đâu thì hợp lí ? SVG – hiện đang là nhà cung cấp giấy nhám uy tìn từ Nhật Bản, Ấn Độ, Hoa Kỳ, Trung Quốc …

Đôi nét về giấy nhám nước

Giấy nhám nước – hay còn gọn là nhám tờ nước, thực chất là một loại giấy nhám sử dụng được trong môi trường nước và có thể sử dụng được cả môi trường khô. Người ta còn dùng một số loại nhám tròn, nhám xốp (tùy vào tính chất bề mặt là gỗ, tường hay bề mặt kim loại…) với môi trường nước để đánh bóng sau khi sử dụng nhám tờ nước để đánh bóng bề mặt hoàn thiện

Đặc điểm của giấy nhám mịn và giấy nhám siêu mịn

Giấy nhám mịn là loại giấy nhám có độ nhám từ 1000, 1200, 1500, 2000 đến 2500, với tính chất mềm, dẻo, độ bền cao, có khả năng loại bỏ hoàn toàn những vết xước rất nhỏ, tạo bề mặt có độ bóng cao và đáp ứng các yêu cầu khắt khe của người dùng, có thể sử dụng ở môi trường nước và khô

Giấy nhám siêu mịn là một sự “nâng cấp” của giấy nhám mịn với độ nhám lên đến 3000, 4000, 5000, 6000, 7000, 8000 giấy nhám siêu mịn giúp việc chà nhám trở nên đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi nhất, đem lại giá trị thẩm mỹ cao nhất cho sản phẩm.

Một phần cũng vì các loại giấy nhám mịn, giấy nhám siêu mịn có xuất xứ từ Hàn Quốc và Nhật Bản nên người ta thường gọi những loại giấy nhám này là giấy nhám Nhật, giấy nhám Hàn.

Các tiêu chí cần quan tâm khi chọn mua các loại giấy nhám

  • Chất lượng sản phẩm : Có rất nhiều loại giấy nhám(giấy ráp) như giấy nhám vòng, giấy nhám cuộn, giấy nhám tờ,… Tuy nhiên, nói đến chất lượng, tất cả các loại giấy nhám này đều được quyết định ở tính chất hạt mài. Nên sử dụng sản phẩm của các nhà cung cấp uy tín đã có thương hiệu lâu đời trên thị trường Việt Nam.
  • Đa dạng mẫu mã sản phẩm : Giấy nhám có được phân loại dựa theo hình dạng loại nhám: như Nhám Tờ, Nhám Vòng, Nhám Tròn, Đai Nhám… và trong mỗi loại hình dạng lại được phân loại theo loại hạt nhám: Aluminium Oxide (nhôm ô xít), Silicon Carbide, Zirconia, Ceramic, Whitle Aluminia (nhôm trắng)… tùy theo nhu cầu sử dụng. Trong mỗi phân loại về hình dạng lại có các độ hạt (Grit) khác nhau dao động trong khoảng từ #40 lên đến #8000.
  • Nhám Tròn
  • Giá cả phù hợp : Trên thị trường Việt Nam hiện nay đã có rất nhiều thương hiệu nhám trong nước và quốc tế, chủ yếu là từ các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đức, Mĩ … với rất nhiều mức giá khác nhau.
  • Chúng tôi khuyến khích quý khách nên sử dụng các sản phẩm với mức giá phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ví dụ như nhám Trung Quốc thường rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo, các sản phẩm nhám quốc tế tuy giá có đắt một chút nhưng “đắt xắt ra miếng”.
  • Thương hiệu uy tín : Giấy nhám với những thương hiệu nổi tiếng như 3M, Nikken, CUMI… là những chuyên gia chà nhám gỗ, kim loại, nhựa, được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại cùng công nghệ kháng tĩnh điện cao cấp, hạt nhám cứng và sắc, nền vải mềm dẻo, là sản phẩm tượng trưng cho sự uy tín và chất lượng.

Mua giấy nhám nước, giấy nhám mịn, giấy nhám siêu mịn ở đâu hà nội ?

Trên thị trường hiện có rất nhiều các cơ sở kinh doanh giấy nhám trên hà nội và cả nước, vì vậy chúng tôi khuyến khích quý khách nên chọn những đơn vị có uy tín và sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi – SVG hiện đang là một trong những đối tác của các Nikken – giấy nhám Nhật và CUMI – nhám Ấn Độ với các sản phẩm nhám mịn, siêu mịn từ lâu đã được sự tín nhiệm của người dùng. SVG được cục sở hữu trí tuệ cấp nhãn hiệu “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng”, vì vậy quý khách có thể yên tâm mua hàng của chúng tôi với chất lượng cao và mức giá ưu đãi nhất !

>>Xem ngay các mẫu giấy nhám nước, giấy nhám mịn, siêu mịn giá chỉ từ 4800đ

Ngoài giấy nhám mịn và siêu mịn, chúng tôi còn cung cấp các mẫu mà nhám đa dạng khác như giấy nhám đánh bóng nhựa, giấy nhám đánh bóng kim loại, giấy nhám chà gỗ … và chúng tôi có thể vận chuyển toàn quốc không riêng gì hà nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *